Giải tríThể thao

ĐT Việt Nam tập săn vàng AFF Cup: “Nóng” hơn với 8 SAO Hà Nội hội quân

Buổi tập thứ hai của ĐT Việt Nam trở nên sôi động hơn khi có sự góp mặt của 8 cầu thủ Hà Nội.

Video buổi tập thứ hai của đội tuyển Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018 (Nguồn: On Sports)

Chiều nay, (12/10) đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo có buổi tập luyện thứ hai tại sân đào tạo trẻ của VFF để chuẩn bị cho chiến dịch săn vàng tại AFF Cup 2018. Buổi tập chiều nay của đội tuyển có 23 tuyển thủ tham dự sau khi 8 cầu thủ của CLB Hà Nội đã lên tuyển tập trung.

ĐT Việt Nam tập săn vàng AFF Cup: "Nóng" hơn với 8 SAO Hà Nội hội quân - 1

Các tuyển thủ Việt Nam trong buổi tập chiều 12/10

Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Quyết, Văn Hậu, Đình Trọng, Hùng Dũng, Văn Thành, Đức Huy đã trở về Hà Nội ngay sau khi trận bán kết lượt về Cúp quốc gia 2018 giữa Bình Dương và Hà Nội kết thúc.

Tiền vệ Đức Huy đang bị ốm nên không tham gia buổi tập trong khi Công Phượng, Văn Lâm và Thanh Trung đi thực hiện nhiệm vụ quảng bá của BTC AFF Cup 2018. Tuy nhiên, ba cầu thủ này sau đó cũng đã có mặt và tham gia buổi tập cùng các đồng đội.

HLV Park Hang Seo vẫn đang chú trọng vào việc phục hồi thể lực cho các tuyển thủ sau một mùa giải căng thẳng. Bởi vậy, các bài tập căng giãn cơ bắp vẫn là chủ yếu nhưng cường độ đã có phần nặng hơn. Riêng 5 cầu thủ của CLB Hà Nội đá chính ngày hôm qua được tách riêng ra tập nhẹ.

admin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
×
admin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
Latest Posts

Bình luận