Giải tríSức khỏeThể thao

Thủ môn số 1 ĐT Việt Nam: Tuấn Mạnh không sợ Tiến Dũng, Lâm “Tây”

Sự cạnh tranh trong khung gỗ ĐT Việt Nam trước thềm AFF Cup 2018 rất quyết liệt.

Video phỏng vấn thủ môn Tuấn Mạnh (theo Onsports):

Trong danh sách sơ bộ 30 cầu thủ ĐT Việt Nam được triệu tập cho AFF Cup 2018, có tới 4 thủ môn gồm Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa), Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng) và Phạm Văn Cường (Quảng Nam). Nói về sự cạnh tranh quyết liệt trong khung gỗ, thủ môn Tuấn Mạnh đã có những chia sẻ thú vị.

Thủ môn số 1 ĐT Việt Nam: Tuấn Mạnh không sợ Tiến Dũng, Lâm "Tây" - 1

Khung gỗ ĐT Việt Nam sẽ rất quyết liệt cạnh tranh

“Năm nay ai cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tất cả đều khao khát được tham dự giải đấu AFF Cup nên nỗ lực rất cao. Về cá nhân tôi, sau một mùa giải thành công ở Khánh Hòa, tôi sẽ phải chứng tỏ được phong độ trên đội tuyển”, Tuấn Mạnh nói.

“Đã xác định lên ĐTQG là phải có sự cạnh tranh. Cá nhân tôi xác định đây là kì AFF Cup đầu tiên, tôi sẽ quyết tâm thể hiện bản thân”, thủ môn của Khánh Hòa nói thêm về việc phải đua suất bắt chính với Văn Lâm và Tiến Dũng.

Tuấn Mạnh từng có thời gian thi đấu cho HAGL. Trong đợt tập trung đợt này, HAGL có 5 cầu thủ. Tuấn Mạnh chia sẻ cảm nhận: “Các cầu thủ trẻ của HAGL có tình yêu lớn với bóng đá. Họ đều đã trưởng thành vượt bậc và tôi rất vui khi chứng kiến các cầu thủ trẻ HAGL như ngày hôm nay”.

Đánh giá riêng về Công Phượng, Tuấn Mạnh nói: “Công Phượng có kĩ năng và tư duy rất tốt. Trên đội tuyển khá thân thiết nhưng ở CLB, tôi và Phượng luôn cố gắng đánh bại nhau”.

Tại AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam nằm cùng bảng với Myanmar, Lào, Campuchia và Malaysia. Thủ môn Tuấn Mạnh soi các đối thủ: “Tôi nghĩ Malaysia luôn khó chịu, sắp tới có lẽ cũng vậy. Họ chơi phòng ngự phản công hay, những cầu thủ chất lượng”.

“Tuy nhiên tôi rất tin tưởng vào thành công của ĐT Việt Nam. Chưa bao giờ tôi có niềm tin lớn như vậy. Tinh thần và sự đoàn kết của đội rất cao. Tôi đặt cửa vào chung kết 95% của ĐT Việt Nam. Tất cả chúng ta đều biết HLV Park Hang Seo và có niềm tin vào ông. Ông là người tạo nên điểm tựa lớn cho thành công của ĐT nhờ khả năng gắn kết và chiến thuật”.

admin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
×
admin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
Latest Posts

Bình luận